Cải thiện hoạt động doanh nghiệp với dịch vụ kế toán trọn gói

600x400
Cải thiện hoạt động doanh nghiệp với dịch vụ kế toán trọn gói

Với mỗi doanh nghiệp một trong những yếu tố quan trọng giúp thực thi chiến lược kinh doanh, phát triển doanh nghiệp thành công chính là vấn đề về tài chính, mà điểm mấu chốt nằm ở bộ máy kế toán của doanh nghiệp. Vậy để cải thiện hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói hay tuyển dụng riêng nhân sự kế toán cho công ty?

Cải thiện hoạt động doanh nghiệp với dịch vụ kế toán trọn gói

Việc các doanh nghiệp SME muốn sở hữu bộ máy kế toán chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm thực tiễn, lẫn năng lực chuyên môn cao vừa làm báo cáo phục vụ nội bộ và vừa làm báo cáo, sổ sách phục vụ cơ quan Thuế là điều khá khó khăn, vì doanh nghiệp cần phải trả một mức chi phí rất lớn. Để giải quyết điều đó, ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường ưu tiên sử dụng dịch vụ kế toán để cân đối chi phí cho công ty.

Với việc lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của The Smile, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm 75% chi phí lương trả cho một kế toán trưởng, được phục vụ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong tất cả các nghiệp vụ trong lĩnh vực thuế – kế toán:

  • Về hóa đơn chứng từ: Kiểm tra, sắp xếp, phân loại hóa đơn chứng từ hợp lệ
  • Thực hiện thủ tục thuế: tư vấn thuế cơ bản cho doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu, báo cáo thuế, thông báo tiền thuế phải nộp, nộp thuế, đối chiếu thuế, thông báo phát hành hóa đơn, đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân.
  • Làm sổ sách kế toán hàng tháng bằng phần mềm Misa: kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối số phát sinh, số nhật ký chung, sổ chi tiết các khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ chi tiết mua hàng, sổ chi tiết bán hàng, sổ khấu hao, phân bổ, nhập xuất tồn hàng hóa, công nợ phải thu-phải trả …
  • Báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh hàng tháng đồng thời đưa ra hướng giải quyết tham khảo.
  • Giải trình quyết toán thuế, cung cấp số liệu, làm việc trực tiếp với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu kiểm tra, thanh tra thuế.
  • Báo cáo quyết toán hàng năm nhanh chóng
  • Hỗ trợ làm báo cáo tài chính để Doanh nghiệp vay ngân hàng
  • Giải trình kiểm toán (nếu công ty bạn có vốn đầu tư nước ngoài)

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn từ chuyên gia!

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Kiểm duyệt nội dung

Nguyễn Thị Huyền Trinh
Nguyễn Thị Huyền Trinh

Chị Nguyễn Thị Huyền Trinh hiện đang đảm nhận vai trò quan trọng là Phó Trưởng phòng kế toán tại Công ty The Smile. Với hơn 9 năm kinh nghiệm tích luỹ trong lĩnh vực kế toán và thuế, chị Trinh đã chứng minh mình là một trong những cố vấn tài chính chủ chốt của The Smile.

Linked-in
Bài viết này hữu ích cho bạn chứ? Hãy để lại đánh giá bạn nhé.
0
0 đánh giá
  • Chọn đánh giá