The Smile sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với các nhân sự chủ chốt có hơn 10 – 15 năm kinh nghiệm, đã cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp và kế toán cho 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm).
Với việc ứng dụng giải pháp công nghệ, sử dụng Phần mềm kế toán Misa cho riêng mỗi khách hàng kết hợp cùng Quy trình kiểm soát công việc nhiều lớp (Nhân sự – Chuyên viên – Quản lý cùng kiểm tra lại), Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại The Smile.
The Smile sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với các nhân sự chủ chốt có hơn 10 – 15 năm kinh nghiệm, đã cung cấp giải pháp và dịch vụ cho 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm)
Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để tạo nên nền tảng kế toán bền vững, là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp vận hành và phát triển vươn xa
Lưu ý: Cao Minh nay đổi tên thành The Smile