VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Kế toán - Đại lý thuế The Smile

Thành lập từ 06/07/2007, The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thành lập Doanh nghiệp, Kế toán – kê khai thuế, có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận.

Chặng đường phát triển

Thành tựu của chúng tôi

Xác nhận hành nghề
của Cục Thuế TP. HCM
Ngày 13/09/2013, Cục Trưởng Cục thuế Tp.HCM xác nhận Công Ty Kế Toán – Đại Lý Thuế The Smile đủ điều kiện hành nghề Đại lý thuế
Nhận bằng khen
của Cục Thuế TP. HCM
Ngày 24/01/2018 The Smile tự hào nhận bằng khen của Cục thuế Tp.HCM về việc Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp
Lưu ý: Cao Minh nay đổi tên thành The Smile
Nhận bằng khen
thành tích xuất sắc quyết toán thuế
Ngày 04/06/2019 The Smile được trao tặng bằng khen của Cục thuế Tp.HCM về việc Hỗ trợ quyết toán thuế cá nhân
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Về chất lượng dịch vụ của The Smile

Screenshot at Dec 11 13-58-18

Prosound Center Vietnam

Trong lần quyết toán thực tế với Cơ Quan Thuế vừa rồi, The Smile đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong cách sắp xếp chứng từ, giải trình hồ sơ, kết nối Doanh nghiệp và cơ quan Thuế và đã đem lại kết quả rất tốt làm cho việc quyết toán Thuế không còn là nỗi ám ảnh với Chúng tôi.

Screenshot at Dec 11 13-54-05

Powerland Vietnam

The Smile đã đồng hành cùng với Chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Trải qua 12 năm sử dụng dịch vụ kế toán đã giúp hai bên hiểu rõ về nhau. Mặc dù làm dịch vụ kế toán Thuế nhưng The Smile đã có nhiều đóng góp trong quy trình quản lý nội bộ giúp hệ thống kế toán nội bộ được hoàn thiện hơn.

Screenshot at Dec 11 13-53-34

Appvity

Trong suốt quá trình đồng hành cùng Công ty The Smile. Chúng tôi cảm nhận được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty. Sự kết hợp giữa bộ phận kiểm soát với việc sử dụng phần mềm kế toán Misa giúp cho dữ liệu chính xác hơn.

Chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ tại The Smile