Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam trọn gói thay vì tự thực hiện?

?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam trọn gói thay vì tự thực hiện?

Việc tự thành lập công ty tại Quảng Nam sẽ khiến quý khách hàng tốn nhiều thời gian. Thậm chí, quý khách hàng còn phải am hiểu về Luật Doanh Nghiệp để tránh xảy ra những phiền phức không đáng có. Trong bài viết dưới đây, The Smile sẽ giúp mọi người nắm được thông tin chi tiết.

Tóm tắt nội dung

 • Điều kiện thành lập công ty tại Quảng Nam bao gồm: Giấy tờ chứng minh hợp lệ, đặt tên công ty theo đúng quy định pháp luật, đăng ký mã ngành theo đúng ngành nghề kinh doanh,…
 • Có 3 phương pháp thành lập công ty tại Quảng Nam. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói là tiện lợi nhất.
 • The Smile có cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng, hỗ trợ tư vấn các vấn đề về kê khai thuế miễn phí.

Điều kiện để thành lập công ty tại Quảng Nam

Khách hàng quan tâm đến điều kiện, thủ tục thành lập công ty tại Quảng Nam chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng. 

 • Tên công ty: Khách hàng cần quyết định và đăng ký tên cho công ty của mình.
 • Địa chỉ trụ sở: Nắm được địa chỉ trụ sở đăng ký doanh nghiệp tại Quảng Nam.
 • Ngành nghề kinh doanh: Mô tả về lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà công ty sẽ hoạt động và xin cấp giấy phép trong đó.
 • Vốn điều lệ: Quy định về số vốn mà công ty sẽ đầu tư ban đầu đối với công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh,…
 • Đại diện pháp luật: Xác định người sẽ đại diện cho công ty trong đăng ký kinh doanh, các giao dịch và vấn đề pháp lý.

Với những giấy tờ và thông tin cần thiết này, quy trình thành lập công ty, nộp hồ sơ và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Quảng Nam sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng.

3 Cách thành lập công ty tại Quảng Nam

Sau khi đặt tên công ty, chọn loại hình công ty phù hợp, xác định người đại diện công ty và vốn điều lệ công ty,… Thì dưới đây là 3 cách phổ biến giúp doanh nghiệp tư nhân thành lập công ty, văn phòng đại diện ở Quảng Nam.

Các phương pháp đăng ký thành lập công tyThành lập công ty qua cổng thông tin điện tử quốc giaThành lập thông qua dịch vụ địa phươngSử dụng dịch vụ thành lập công ty ngoại tỉnh
Chi phí1. Lệ phí đăng ký doanh nghiệp:
Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Miễn phí
Doanh nghiệp khác: 200.000 đồng
2. Phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: 100.000 đồng
Tùy theo thỏa thuận dịch vụ. Đối với The Smile, chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ từ 250.000VNĐMức giá dịch vụ sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị báo giá
Thời gianChuẩn bị hồ sơ: 1 – 2 ngày
Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh: 3 – 5 ngày làm việc
Khắc dấu và công bố mẫu dấu: 1 – 2 ngày
Mở tài khoản ngân hàng: 1 – 2 ngày
Khai thuế ban đầu: 1 – 2 ngày
Tổng thời gian: 7 – 11 ngày làm việc
4-5 ngày
4-5 ngày + thời gian CPN khác tỉnh
Thủ tục thành lậpTự lo toàn bộ hồ sơ, thủ tục trong quy trình thành lập công ty. Sau đó, nộp đơn đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử hoặc nộp trực tiếp tại sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Cần Thơ địa chỉ tại: 
Địa chỉ: 2QMH+P5F, 17 Đ. Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3830 235 
Dịch vụ tư vấn về điều kiện pháp lý cho công ty của bạn dựa trên yêu cầu kinh doanh và quy định pháp luật tại địa phương đích.
Giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ cần thiết đến cơ quan chức năng ở địa phương để đăng ký thành lập công ty.
Tư vấn các điều kiện pháp lý và soạn + nộp hồ sơ, khách hàng không cần làm gì ngoài cung cấp CCCD
Công việc sau thành lậpPhải tự lo các thủ tục như: Khắc con dấu pháp nhân, treo biển hiệu công ty, mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, kê khai lệ phí môn bài, thông báo phát hành hóa đơn điện tử, đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động, bổ sung các điều kiện kinh doanh khácCông ty The Smile sẽ thu phí sau thành lập theo hợp đồng là 500.000VNĐ
Hỗ trợ tạo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp
Đăng ký thuế ban đầu tại cơ quan thuế
Hỗ trợ tạo chữ ký số (USB Token) Viettel 1.826.000đ (1 năm) 
Hỗ trợ tạo hóa đơn điện tử
Hóa đơn điện tử Viettel 644.000đ (100 số)
Hóa đơn điện tử Misa 1.450.000đ (300 số + TẶNG 300 số)
Tương tự như cách 2
Hỗ trợ pháp lý về kế toán thuếTự túcHỗ trợ mỗi khi cần tùy theo năng lực của đơn vị kế toán dịch vụHỗ trợ mỗi khi cần tùy theo năng lực của đơn vị kế toán dịch vụ

Sự khác biệt giữa tự thành lập công ty và sử dụng dịch vụ

Rõ ràng, việc tự thành lập công ty và sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói có nhiều điểm khác nhau. Đối với việc tự thành lập công ty, chủ đầu tư sẽ không được ai tư vấn thành lập công ty một cách tận tình mà phải tự tìm hiểu hết mọi thứ. Từ việc tự chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị thủ tục thành lập doanh nghiệp đến việc xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh tại sở kh&đt tỉnh Quảng Nam tới các thủ tục liên quan tới sau thành lập. Dưới đây là một số khó khăn dễ gặp phải khi tự thành lập công ty và ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quảng Nam:

Những khó khăn tiêu biểu khi tự thành lập

 • Quy trình thành lập công ty có thể gặp phải nhiều thủ tục pháp lý phức tạp và yêu cầu về tài liệu đầy đủ, điều này đòi hỏi sự chú ý và kiên nhẫn.
 • Việc thiếu hiểu biết về quy định pháp luật có thể dẫn đến các sai sót trong quy trình đăng ký và hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Thường phát sinh phí thành lập công ty.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng quy định của pháp luật.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết về thông tin về luật doanh nghiệp, thủ tục hành chính.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra hồ sơ kỹ lưỡng trước khi nộp.
 • Việc không tuân thủ đúng quy định pháp luật có thể dẫn đến các rủi ro như bị phạt, đình chỉ hoạt động, thậm chí là giải thể doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định pháp luật, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ thành lập doanh nghiệp còn có bảng báo giá dịch vụ chi tiết, tư vấn và báo giá miễn phí với các gói dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý,…giúp cho hoạt động của công ty diễn ra hợp pháp. 

Từ những điều trên cho thấy, nếu doanh nghiệp muốn lập trụ sở công ty ở Quảng Nam nhưng không rành về mã ngành nghề hay các giấy tờ liên quan, tốt nhất là nên thuê dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Những việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quảng Nam

Sau khi quy trình thành lập doanh nghiệp hoàn tất, người đại diện chịu trách nhiệm đối với doanh nghiệp sẽ phải tiến hành đăng ký tài khoản kinh doanh và con dấu cho doanh nghiệp. Thêm vào đó là thực hiện một số điều như:

 • Làm bảng tên công ty.
 • Thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế, hợp thức hóa hoạt động doanh nghiệp.
 • Đăng ký thuế ban đầu.
 • Tìm nơi đăng ký hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn giá tốt.

Một số câu hỏi thường gặp

Các loại thuế cơ bản sau khi thành lập công ty tại Quảng Nam?

Công ty sẽ nộp mức thuế môn bài cố định dựa trên số vốn điều lệ đã đăng ký. Trong năm đầu tiên thành lập, công ty được miễn thuế môn bài. Đối với thuế giá trị gia tăng (VAT), chỉ khi có các hoạt động kinh doanh phát sinh mới phải đóng thuế. Đối với thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), công ty chỉ phải nộp khi có lãi, với mức thuế thông thường là 20% trên lợi nhuận đạt được.

Cách đặt tên công ty như thế nào?

Tên công ty là yếu tố quan trọng góp phần tạo dựng thương hiệu và định vị doanh nghiệp trên thị trường. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt tên công ty:

 • Tên công ty phải ngắn gọn, dễ nhớ và dễ phát âm.
 • Tên công ty nên phản ánh lĩnh vực hoạt động hoặc giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Tên công ty không nên trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác.

Có bắt buộc mua chữ ký số sau thành lập công ty tại Quảng Nam?

Chữ ký số được sử dụng để thực hiện nhiều công việc trực tuyến như kê khai nộp thuế, giao dịch ngân hàng điện tử, kê khai hải quan điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, và nhiều hoạt động khác. Điều này đặt ra yêu cầu cần thiết cho doanh nghiệp phải mua chữ ký số để thực hiện các tác vụ trên mạng một cách an toàn và hợp pháp.

Những nội dung trên đã giúp giải đáp đến các doanh nghiệp và cá nhân vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tư vấn thủ tục, quy trình thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hãy liên hệ đến The Smile để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Những quy định mới về thủ tục mở chi nhánh công ty khác tỉnh 2024

Thành lập công ty tại Quảng Nam trọn gói nhanh chóng cùng The Smile

Với hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Thành lập doanh nghiệp, The Smile tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng, không chỉ giúp khách hàng hoàn thành mọi thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả mà còn tư vấn những điểm mấu chốt về công tác thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm … để Khách hàng nắm rõ bức tranh vận hành tổng quan, hỗ trợ sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại The Smile, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích sau:

 • Miễn phí tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý 
 • Miễn phí công chứng giấy tờ
 • Doanh nghiệp được bàn giao giấy phép tận nơi mà không tốn bất kỳ chi phí nào
 • Doanh nghiệp được tư vấn các vấn đề về pháp lý, thuế, kế toán thuế

Xem thêm về: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Hồ Sơ Năng Lực Của The Smile

The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm (thành lập 06/07/2007) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán – kê khai thuế, có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh nhanh chóng uy tín, cùng với dịch vụ kế toán cho hơn 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm). Ngoài ra nhiều cá nhân, cửa hàng cũng đã sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói và kế toán cho hộ kinh doanh của chúng tôi.

Xem Thêm: Hồ sơ năng lực và giải thưởng của The Smile

Khách hàng đã thành công với The Smile

1. Khách hàng: Prosound Center Vietnam 

Prosound Center Vietnam, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hợp tác chặt chẽ với The Smile – công ty kế toán thuế uy tín, Prosound Center Vietnam đã trải qua những chặng đường thuế vụ phức tạp và luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ The Smile.

2.  Khách hàng:  Powerland Vietnam

Powerland Vietnam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị điện tử tại Việt Nam. Đã có một chặng đường đầy thách thức và thành công kéo dài đến 12 năm hợp tác đáng kể giữa Powerland Vietnam và Công Ty Kế Toán The Smile – một đối tác kế toán đáng tin cậy. 

3. Khách hàng: Appvity

Appvity, một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng tại Việt Nam. Trải qua 5 năm sử dụng dịch vụ kế toán của The Smile, Appvity đã xây dựng một mối quan hệ đồng hành đáng tin cậy và an tâm.

Xem thêm: Khách hàng đã thành công cùng The Smile

Liên hệ The Smile ngay!

Email: admin@thesmile.vn
Điện thoại: 1900 8888 72
Zalo: 0918 020 040

Văn phòng 1: LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng 2: 27 (R4-83) Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Văn phòng 3: 106/19B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Kiểm duyệt nội dung

Lê Thị Lực
Lê Thị Lực

Chị Lê Thị Lực là chuyên gia tài chính và kế toán có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Kế toán và kiểm soát nội bộ của Công ty The Smile. Với nghiệp vụ vững chắc trong lĩnh vực kế toán thuế, chị Lực đã tư vấn và thực hiện nghiệp vụ kế toán cho rất nhiều doanh nghiệp.

Linked-in
Bài viết này hữu ích cho bạn chứ? Hãy để lại đánh giá bạn nhé.
5.0
1 đánh giá
 • Chọn đánh giá
Thành 29-03-2024 lúc 13:16
Tốt