Điều kiện để thành lập công ty tại Cần Thơ – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín

??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
Điều kiện để thành lập công ty tại Cần Thơ – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín

Cần Thơ cũng là một trong những khu kinh tế trọng điểm, có tiềm năng phát triển kinh tế lớn. Chính vì thế, có khá nhiều chủ đầu tư muốn thành lập công ty tại Cần Thơ. Trong bài viết dưới đây, The Smile sẽ giúp mọi người nắm được thông tin chi tiết về điều kiện để mở công ty, các cách thành lập và dịch vụ thành lập uy tín.

Tóm tắt nội dung 

 • Điều kiện thành lập công ty tại Cần Thơ cũng giống như các tỉnh khác. Để thành lập nhanh chóng, tốt nhất nên tìm đến dịch vụ tư vấn miễn phí và thành lập công ty trọn gói tại Cần Thơ.
 • Cần Thơ là Thành Phố trực thuộc trung ương, tập phát triển trung kinh tế tốt nên phù hợp để mở công ty và hoạt động của doanh nghiệp tại đây.
 • The Smile hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín. Nếu quý khách hàng ở ngoại tỉnh mà có nhu cầu thành lập công ty tại Cần Thơ, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Điều kiện thành lập công ty tại Cần Thơ

Điều kiện thành lập công ty tại Cần Thơ cũng khá đơn giản, chỉ cần chủ đầu tư: 

 • Doanh nghiệp tư nhân chọn loại hình công ty phù hợp.
 • Chuẩn bị đủ hồ sơ, thủ tục thành lập công ty.
 • Đặt tên doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.
 • Chuẩn bị vốn điều lệ công ty trước khi xin cấp giấy phép kinh doanh.
 • Không thuộc diện bị cấm hành nghề theo quy định của pháp luật
 • Có đủ điều kiện về vốn, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động kinh doanh
 • Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ
 • Sau khi Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định hồ sơ, cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tiềm năng khi thành lập công ty tại Cần Thơ hiện nay

Tiềm năng thành lập doanh nghiệp hoạt động tại Cần Thơ khá lớn, bởi đây là Thành Phố trực thuộc trung ương, tập phát triển trung kinh tế tốt nên việc đăng ký thành lập doanh nghiệp rất được khuyến khích. 

 • Thành phố Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp chế biến, du lịch, thương mại, dịch vụ.
 • Chi phí thành lập doanh nghiệp tại Cần Thơ tương đối thấp so với các thành phố lớn khác. Thủ tục hành chính đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh.
 • Cần Thơ nằm ở vị trí chiến lược, là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các tỉnh Đông Nam Bộ. Thành phố có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, giao thương với các vùng khác.

Chính vì thế, việc làm hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Cần Thơ, tạo dựng cơ ngơi của mình tại tỉnh này là một việc khá tiềm năng. Nếu có chiến lược phát triển rõ ràng, việc kinh doanh của công ty sẽ nhanh chóng khởi sắc.

Nên chọn loại hình nào khi mở doanh nghiệp tại Cần Thơ?

Theo luật doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình công ty tiêu biểu, đó là:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên.
 • Công ty tnhh 2 thành viên trở lên.
 • Công ty cổ phần.
 • Công ty hợp danh.
 • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Việc chọn loại hình kinh doanh ở thành phố trực thuộc trung ương này còn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: tài chính doanh nghiệp, quy mô mà doanh nghiệp hướng tới, ngành nghề phù hợp,…Thông thường, nhiều chủ đầu tư muốn bắt đầu tại Cần Thơ với loại hình công ty tnhh một thành viên. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn, quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ mở công ty để được tư vấn thành lập công ty phù hợp nhất. Đồng thời, được hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục để xin cấp giấy phép kinh doanh nhanh chóng. 

3 Cách thành lập công ty tại Cần Thơ mới nhất

Dưới đây là 3 cách thành lập công ty tại Cần Thơ mới nhất cho chủ đầu tư có nhu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh tại đây. 

Các phương pháp đăng ký thành lập công tyThành lập công ty qua cổng thông tin điện tử quốc giaThành lập thông qua dịch vụ địa phươngSử dụng dịch vụ thành lập công ty ngoại tỉnh
Chi phí1. Lệ phí đăng ký doanh nghiệp:
Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Miễn phí
Doanh nghiệp khác: 200.000 đồng
2. Phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: 100.000 đồng
Tùy theo thỏa thuận dịch vụ. Đối với The Smile, chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ từ 250.000VNĐMức giá dịch vụ sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị báo giá
Thời gianChuẩn bị hồ sơ: 1 – 2 ngày
Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh: 3 – 5 ngày làm việc
Khắc dấu và công bố mẫu dấu: 1 – 2 ngày
Mở tài khoản ngân hàng: 1 – 2 ngày
Khai thuế ban đầu: 1 – 2 ngày
Tổng thời gian: 7 – 11 ngày làm việc
4-5 ngày4-5 ngày + thời gian CPN khác tỉnh
Thủ tục thành lậpTự lo toàn bộ hồ sơ, thủ tục trong quy trình thành lập công ty. Sau đó, nộp đơn đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử hoặc nộp trực tiếp tại sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Cần Thơ địa chỉ tại: 
Địa chỉ: 2QMH+P5F, 17 Đ. Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3830 235 
Dịch vụ tư vấn về điều kiện pháp lý cho công ty của bạn dựa trên yêu cầu kinh doanh và quy định pháp luật tại địa phương đích.
Giúp bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ cần thiết đến cơ quan chức năng ở địa phương để đăng ký thành lập công ty.
Tư vấn các điều kiện pháp lý và soạn + nộp hồ sơ, khách hàng không cần làm gì ngoài cung cấp CCCD
Công việc sau thành lậpPhải tự lo các thủ tục như: Khắc con dấu pháp nhân, treo biển hiệu công ty, mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, kê khai lệ phí môn bài, thông báo phát hành hóa đơn điện tử, đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động, bổ sung các điều kiện kinh doanh khácCông ty The Smile sẽ thu phí sau thành lập theo hợp đồng là 500.000VNĐ
Hỗ trợ tạo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp
Đăng ký thuế ban đầu tại cơ quan thuế
Hỗ trợ tạo chữ ký số (USB Token) Viettel 1.826.000đ (1 năm) 
Hỗ trợ tạo hóa đơn điện tử
Hóa đơn điện tử Viettel 644.000đ (100 số)
Hóa đơn điện tử Misa 1.450.000đ (300 số + TẶNG 300 số)
Tương tự như cách 2
Hỗ trợ pháp lý về kế toán thuếTự túcHỗ trợ mỗi khi cần tùy theo năng lực của đơn vị kế toán dịch vụHỗ trợ mỗi khi cần tùy theo năng lực của đơn vị kế toán dịch vụ

Việc tự thành lập công ty và sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói có nhiều điểm khác nhau. Đối với việc tự thành lập công ty, chủ đầu tư sẽ không được ai tư vấn thành lập công ty một cách tận tình mà phải tự tìm hiểu hết mọi thứ. Từ việc tự chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị thủ tục thành lập doanh nghiệp đến việc xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh tại sở kh&đt tỉnh Cần Thơ tới các thủ tục liên quan tới sau thành lập. Việc thiếu hiểu biết về quy định pháp luật có thể dẫn đến các sai sót trong quy trình đăng ký và hoạt động kinh doanh của công ty. Nếu doanh nghiệp muốn lập công ty ngoại tỉnh ở Cần Thơ nhưng không rành về mã ngành nghề hay các giấy tờ liên quan, tốt nhất là nên thuê dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Cần Thơ tại đâu?

Như đã nêu ở trên, sau khi chuẩn bị xong thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Cần Thơ thì người đại diện theo pháp luật cần nộp đơn đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử hoặc nộp trực tiếp tại sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Cần Thơ địa chỉ tại: 

 • Địa chỉ: 2QMH+P5F, 17 Đ. Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3830 235 

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thành lập công ty tại Cần Thơ trọn gói và các giải đáp chi tiết. 

Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Cần Thơ là bao lâu?

Trong vòng 03 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên kinh doanh tại Cần Thơ

Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên kinh doanh tại cần thơ khi có ý định nộp đơn lên cơ quan đăng ký kinh doanh là: May mặc, y tế, phân bón, bao bì, xuất nhập khẩu,…

Có thể đăng ký kinh doanh online không?

Bạn có thể làm hồ sơ đăng ký online thông qua cổng thông tin doanh nghiệp, thời hạn nhận được phản hồi cũng từ 3 ngày. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ nhanh chóng, uy tín The Smile 

The Smile là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín, với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập và phát triển doanh nghiệp một cách thuận lợi nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và thành công của khách hàng lên hàng đầu, từ việc tư vấn, thực hiện thủ tục đến khi hoàn tất quá trình thành lập doanh nghiệp.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại The Smile, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích sau:

 • Miễn phí tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý .
 • Miễn phí công chứng giấy tờ.
 • Doanh nghiệp được bàn giao giấy phép tận nơi mà không tốn bất kỳ chi phí nào.
 • Doanh nghiệp được tư vấn các vấn đề về pháp lý, thuế, kế toán thuế.

Xem thêm về: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Hồ Sơ Năng Lực Của The Smile

The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm (thành lập 06/07/2007) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán – kê khai thuế, có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh nhanh chóng uy tín, cùng với dịch vụ kế toán cho hơn 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm). Ngoài ra nhiều cá nhân, cửa hàng cũng đã sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói và kế toán cho hộ kinh doanh của chúng tôi.

Xem Thêm: Hồ sơ năng lực và giải thưởng của The Smile

Khách hàng đã thành công với The Smile

1. Khách hàng: Prosound Center Vietnam 

Prosound Center Vietnam, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hợp tác chặt chẽ với The Smile – công ty kế toán thuế uy tín, Prosound Center Vietnam đã trải qua những chặng đường thuế vụ phức tạp và luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ The Smile.

2.  Khách hàng:  Powerland Vietnam

Powerland Vietnam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị điện tử tại Việt Nam. Đã có một chặng đường đầy thách thức và thành công kéo dài đến 12 năm hợp tác đáng kể giữa Powerland Vietnam và Công Ty Kế Toán The Smile – một đối tác kế toán đáng tin cậy. 

3. Khách hàng: Appvity

Appvity, một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng tại Việt Nam. Trải qua 5 năm sử dụng dịch vụ kế toán của The Smile, Appvity đã xây dựng một mối quan hệ đồng hành đáng tin cậy và an tâm.

Xem thêm: Khách hàng đã thành công cùng The Smile

Liên hệ The Smile ngay!

Email: admin@thesmile.vn
Điện thoại: 1900 8888 72
Zalo: 0918 020 040

Văn phòng 1: LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng 2: 27 (R4-83) Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Văn phòng 3: 106/19B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Kiểm duyệt nội dung

Lê Thị Lực
Lê Thị Lực

Chị Lê Thị Lực là chuyên gia tài chính và kế toán có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Kế toán và kiểm soát nội bộ của Công ty The Smile. Với nghiệp vụ vững chắc trong lĩnh vực kế toán thuế, chị Lực đã tư vấn và thực hiện nghiệp vụ kế toán cho rất nhiều doanh nghiệp.

Linked-in
Bài viết này hữu ích cho bạn chứ? Hãy để lại đánh giá bạn nhé.
5.0
1 đánh giá
 • Chọn đánh giá
Long 08-04-2024 lúc 16:03
Tốt