Thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói năm 2024

thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-tai-binh-phuoc-tron-goi-nam-2024
Thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói năm 2024

Bình Phước được đánh giá là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí cửa khẩu giao thương với Campuchia và một số lợi thế khác như: diện tích đất rộng, kết cấu hạ tầng hiện đại, liên kết với nhiều con đường lớn,…khiến cho nhiều doanh nghiệp muốn thành lập công ty tại Bình Phước. Trong bài viết dưới đây, The Smile sẽ giúp quý khách hàng nắm được hồ sơ, thủ tục thành lập công ty trong tỉnh và ngoại tỉnh Bình Phước. Mời mọi người tham khảo. 

Tóm tắt ý chính

 • Bình Phước được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với sự gần gũi với các trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các thị trường trong và ngoài nước.
 • Cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục kỹ lưỡng theo luật doanh nghiệp 2020 khi thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước
 • Cần cân nhắc các loại hình công ty và chi phí thành lập công ty để có được quyết định thành lập nhanh chóng nhất.

Nội dung chính

Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bình Phước

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Điều lệ của công ty;
 • Đơn đăng ký doanh nghiệp;
 • Danh sách cổ đông sáng lập (áp dụng cho công ty cổ phần);
 • Danh sách thành viên (áp dụng cho công ty TNHH có 2 thành viên trở lên);
 • Giấy ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải là đại diện pháp luật);
 • Bản sao công chứng của CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ (có hiệu lực không quá 6 tháng).

Thủ tục thành lập

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu cho thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước

Trước khi bắt đầu quá trình thành lập công ty, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một tài liệu duy nhất – Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu có thời hạn của các thành viên và cổ đông sáng lập công ty.

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty

 • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
 • Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH có hai thành viên trở lên) hoặc cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần).
 • Bản sao hợp lệ của giấy tờ chứng thực:
 • Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Đối với tổ chức: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân và quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
 • Quyết định góp vốn (đối với thành viên công ty và cổ đông công ty là tổ chức).
 • Tài liệu khác theo quy định của pháp luật.
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: Nộp hồ sơ để nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Địa chỉ: 626 Quốc lộ 14, P. Tân Phú, TX. Đông Xoài, tỉnh Bình Phước.
Website: http://www.skhdtbinhphuoc.gov.vn/3cms/

Bước 4: Khắc con dấu công ty

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp tiến hành khắc con dấu cho công ty theo quy định pháp luật

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời hạn công bố là trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận. Nội dung công bố bao gồm thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và chi tiết về ngành nghề kinh doanh.

Thời gian thực hiện xin cấp giấy phép kinh doanh: Từ 4-6 ngày làm việc.

Điều kiện và quy trình thành lập công ty và doanh nghiệp ở Bình Phước mới nhất

Sẽ tùy huộc vào từng loại hình doanh nghiệp mà có điều kiẹn và quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Bình Phước khác nhau. Hiện nay, có các loại hình công ty như: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần…Dưới đây là thông tin chi tiết:

Đối với doanh nghiệp tư nhân

Điều kiện

 • Đủ 01 người sáng lập trở lên, không phân biệt quốc tịch.
 • Đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế, lao động và bảo hiểm xã hội.
 • Lập và ký kết Hợp đồng thành lập công ty tư nhân.
 • Hoàn thiện hồ sơ, nộp đăng ký kinh doanh và nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Quy trình thành lập

Quy trình thành lập công ty tư nhân bao gồm việc chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất các thủ tục pháp lý và nộp đăng ký tại cơ quan chức năng. Sau khi hoàn thành việc đặt tên công ty, chuẩn bị vốn điều lệ chuẩn chỉnh, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Đối với công ty TNHH 1 thành viên

Điều kiệnMọi tổ chức và cá nhân đều có quyền thành lập công ty khi chúng đáp ứng các điều kiện sau đây:

Tổ chức cần phải có tư cách pháp nhân.
Cá nhân muốn thành lập công ty phải đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
Tổ chức và cá nhân không được thuộc vào các đối tượng bị cấm thành lập công ty theo quy định tại Điều 17 của Luật Doanh nghiệp 2020.

Quy trình thành lập

 • Người nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp sẽ tiến hành việc nộp hồ sơ.
 • Khi Phòng Đăng ký kinh doanh tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, họ sẽ cấp Giấy biên nhận cho người nộp hồ sơ, xác nhận việc tiếp nhận hồ sơ của họ. Phòng Đăng ký kinh doanh cam kết cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, tính từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
 • Trong trường hợp hồ sơ không đạt yêu cầu hoặc thông tin đăng ký tên doanh nghiệp không tuân theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản, nêu rõ nội dung cần điều chỉnh, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp. Thời gian để thực hiện điều chỉnh, bổ sung là 03 ngày làm việc, tính từ ngày Phòng Đăng ký kinh doanh nhận được hồ sơ.

Đối với công ty TNHH 2 thành viên

Điều kiện

Để thành lập một công ty TNHH 2 thành viên tại Việt Nam, bạn cần ít nhất hai thành viên sáng lập và có thể là tổ chức hoặc cá nhân. Bạn cũng cần một vốn đăng ký tối thiểu theo quy định của pháp luật. 

Quy trình thành lập

Quy trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị tên công ty và địa chỉ đăng ký kinh doanh.
  Lập hồ sơ đăng ký kinh doanh gồm Đơn đăng ký kinh doanh, Bản sao giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu của các thành viên, Giấy chứng nhận vốn điều lệ (nếu
 • có).
 • Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh.
 • Thanh toán phí đăng ký kinh doanh và nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Hoàn thiện con dấu công ty và thông báo với cơ quan quản lý thuế về việc thành lập công ty.
 • Đăng ký sử dụng con dấu và mở tài khoản ngân hàng cho công ty. Quy trình này có thể có thêm bước hoặc điều chỉnh theo quy định cụ thể của từng quốc gia.

Đối với công ty cổ phần

Điều kiện

Điều kiện để thành lập một công ty cổ phần bao gồm các yêu cầu về số vốn điều lệ tối thiểu, số lượng cổ đông tối thiểu, quy trình thành lập và đăng ký công ty, cũng như các văn bản pháp lý liên quan. Đối với Việt Nam, theo Luật Doanh nghiệp 2020, một công ty cổ phần cần ít nhất 3 cổ đông và số vốn điều lệ tối thiểu là 10 tỷ đồng. 

Quy trình thành lập

Quy trình thành lập công ty cổ phần bao gồm việc lập Hợp đồng thành lập công ty, Đăng ký kinh doanh, và hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Việc thành lập công ty cổ phần cũng phải tuân theo các quy định về quản lý, quyền lợi và trách nhiệm của cổ đông được quy định trong Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn khác.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước và thắc mắc không biết nên chọn loại hình doanh nghiệp nào, có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Tại đó, quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp lý, hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, giúp doanh nghiệp đăng ký đầu tư kinh doanh nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư tại tỉnh đó. Tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp bạn.

Lợi thế khi thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước

Đến với dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng thường được tư vấn những lợi thế khi đặt trụ sở công ty tại đây. Một số lợi thế đó bao gồm: 

 • Vị trí địa lý: Bình Phước được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với sự gần gũi với các trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các thị trường trong và ngoài nước.
 • Cơ sở hạ tầng: Tỉnh Bình Phước đang chủ động đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm đường bộ, đường sắt, cảng biển và sân bay, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa và kết nối với các khu vực khác.
 • Khu công nghiệp: Bình Phước hiện đang sở hữu nhiều khu công nghiệp hiện đại, được trang bị cơ sở hạ tầng và dịch vụ hỗ trợ, thu hút sự đầu tư và phát triển sản xuất từ các doanh nghiệp.
 • Nguồn lao động: Với nguồn lao động dồi dào và giá cả phải chăng, Bình Phước giúp giảm chi phí nhân công cho doanh nghiệp và tăng tính cạnh tranh.
 • Lợi thế đất đai: Diện tích đất rừng lớn và đất nông nghiệp phong phú tại Bình Phước tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp liên quan đến lâm nghiệp, nông nghiệp và chế biến sản phẩm nông sản.
 • Chính sách ưu đãi đầu tư: Bình Phước thực hiện chính sách hỗ trợ và ưu đãi đầu tư hấp dẫn, bao gồm miễn thuế, hỗ trợ về đất đai và các chính sách khác nhằm thu hút doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh.

Tận dụng những lợi thế trên, quyết định thành lập công ty tại Bình Phước có thể mang lại nhiều cơ hội phát triển và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

05 Lưu ý khi thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bình Phước

Khi thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước, chủ sở hữu công ty trước tiên phải nắm được thông tin của sở đầu tư tỉnh Bình Phước, bên cạnh đó, cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

 • Loại hình công ty: Bạn cần chọn loại hình công ty phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình, có thể là công ty TNHH, công ty cổ phần, hay công ty hợp danh.
 • Lựa chọn tên công ty: Chủ doanh nghiệp cần chọn tên của doanh nghiệp phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, đúng quy định của pháp luật.
 • Đăng ký kinh doanh: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục để đăng ký kinh doanh tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Thuế và kế toán: Sau khi thành lập công ty, bạn cần tuân thủ các quy định về thuế và kế toán doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Quản lý nhân sự: Nếu có kế hoạch tuyển dụng nhân sự, bạn cần tuân thủ các quy định về lao động và quản lý nhân sự tại Bình Phước đúng pháp luật của công ty.

Hiện nay, có khá nhiều công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng địa bàn sang tỉnh Bình Phước nên muốn tìm dịch vụ trọn gói để hỗ trợ tư vấn mở công ty ngoại tỉnh. Bởi vì việc thực hiện các thủ tục pháp lý để công ty đi vào hoạt động cũng không mấy đơn giản và dễ dàng. Chính vì thế, The Smile đã cho ra đời dịch vụ thành lập công ty ngoại tỉnh, hỗ trợ thành lập công ty trọn gói tại tỉnh Bình Phước nhanh chóng với chi phí trọn gói tốt nhất hiện nay. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói, chuyên nghiệp The Smile

Như đã đề cập bên trên, The Smile hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước với chi phí phù hợp. Quy trình thành lập tương tự như quy trình thông thường. Cụ thể như sau:

Giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty

1. Chỉ cần CCCD sao y không quá 3 tháng (nếu chưa chuẩn bị kịp, Khách hàng vui lòng cung cấp bản chính, The Smile sẽ hỗ trợ sao y)

2. Điền vào mẫu lấy thông tin của The Smile bao gồm: Tên, địa chỉ, ngành nghề, vốn

3. Hướng dẫn nội dung mẫu lấy thông tin:

 • Tên công ty dự kiến
  • The Smile sẽ hỗ trợ kiểm tra trùng tên
  • Đề xuất những tên không bị trùng và tên không gây nhầm lẫn trong trường hợp tên dự kiến không hợp lệ
 • Địa chỉ công ty
  • The Smile sẽ kiểm tra thông tin về địa chỉ dự kiến làm trụ sở có phù hợp với quy định hay không
 • Ngành nghề kinh doanh
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin ngành nghề của công ty, ví dụ như: dịch vụ vận tải, thiết bị y tế, xây dựng dân dụng…The Smile sẽ áp mã ngành chi tiết theo quy định của pháp luật
 • Mức vốn điều lệ
  • The Smile sẽ căn cứ vào ngành nghề kinh doanh của công ty tư vấn mức vốn phù hợp, đúng quy định
 • Bản sao chứng thực
  • Cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu sao y công chứng không quá 3 tháng
   • Của Chủ sở hữu (nếu là Công ty TNHH 1 Thành viên, Doanh nghiệp tư nhân)
   • Của tất cả các thành viên/cổ đông (nếu là Công ty TNHH 2 Thành viên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp Danh)
  • Trong trường hợp Khách hàng chưa kịp chuẩn bị, Khách hàng vui lòng cung cấp bản gốc một trong các giấy tờ trên để The Smile hỗ trợ sao y công chứng.

4. The Smile sẽ tiến hành soạn hồ sơ và liên hệ Khách hàng ký trong thời gian sớm nhất sau khi Khách hàng cung cấp đầy đủ những thông tin trên.

Tổng thời gian thành lập công ty

1. Tổng thời gian thành lập công ty là 04 ngày, bao gồm:

 • 01 ngày soạn hồ sơ, gửi Khách hàng ký và nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch & đầu tư
 • 03 ngày có giấy phép + dấu

2. Đặc biệt, The Smile có gói hỗ trợ “Thành lập công ty NHANH

 • Ngày trước nộp, ngày sau có giấy phép
 • Chi phí: cộng thêm 4.000.000đ (The Smile không thu phí điểm này)

Những việc cần làm sau thành lập công ty

1. Đăng ký thuế ban đầu tại cơ quan thuế, gồm:

 • Đăng ký chế độ kế toán DN áp dụng
 • Đăng ký phương pháp trích khấu hao TSCĐ
 • Đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn
 • Quyết định bổ nhiệm Giám đốc
 • Quyết định bổ nhiệm Kế toán
 • Lập và nộp tờ khai Thuế môn bài
 • Nộp Thuế môn bài: năm 2022 được MIỄN

2. Tài khoản Ngân hàng

 • Mở tài khoản ngân hàng (The Smile sẽ hỗ trợ Khách hàng mở Tài khoản tận nhà với một số ngân hàng có liên kết)
 • Thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch & đầu tư

3. Chữ ký số (USB token) Viettel

 • Giá mua: 1.826.000đ (1 năm)
 • Đăng ký mua chữ ký số
 • Hướng dẫn nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn nộp thuế

4. Hóa đơn điện tử Misa (Giá mua: 1.450.000đ – 300 số) hoặc Hóa đơn điện tử Viettel (Giá mua: 644.000đ – 100 số)

 • Đăng ký mua hóa đơn điện tử
 • Cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử
 • Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử

5. Làm bảng tên công ty

6. Chi phí cho dịch vụ sau thành lập:

 • Phí đăng ký thuế ban đầu: Tổng 500.000đ
 • Phí 500.000đ sẽ được MIỄN nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán từ 06 tháng trở lên với The Smile

7. Sau đó, Khách hàng tiến hành làm sổ sách kế toán hàng tháng/quý, khai báo thuế hàng tháng/quý, làm quyết toán năm và báo cáo tài chính năm.

Xem thêm: Những quy định mới về thủ tục mở chi nhánh công ty khác tỉnh 2024

Quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp tại The Smile

Lựa chọn loại hình công ty

 • Công ty TNHH 1 Thành viên
  • Chủ sở hữu công ty do 1 tổ chức hoặc 1 cá nhân làm chủ sở hữu
  • Là tổ chức có tư cách pháp nhân và phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ của doanh nghiệp trong phạm vi vốn điều lệ
 • Công ty TNHH 2 Thành viên trở lên
  • Có ít nhất 2 thành viên tham gia góp vốn
  • Tối đa không quá 50 thành viên
  • Các Thành viên công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi phần vốn cam kết góp vào công ty
 • Công ty Cổ phần
  • Trong suốt quá trình hoạt động ít nhất phải có 3 thành viên tham gia
  • Công ty Cổ phần chịu trách nhiệm bằng tài sản của công ty
  • Các cổ đông chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi phần vốn đã góp vào công ty
 • Doanh nghiệp tư nhân
  • Do 1 cá nhân bỏ vốn ra thành lập và đầu tư
  • Chủ doanh nghiệp tư nhân phải chịu trách nhiệm vô hạn về mọi khoản nợ đến hạn của doanh nghiệp mình
 • Công ty Hợp danh
  • Phải có ít nhất 02 Thành viên là chủ sở hữu chung của công ty cùng nhau kinh doanh dưới 1 tên chung gọi là thành viên hợp danh
  • Ngoài các thành viên hợp danh, có thể có thành viên góp vốn
  • Thành viên hợp danh là cá nhân chịu trách nhiêm vô hạn trước các khoản nợ, nghĩa vụ tài chính của công ty
  • Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty

Lựa chọn tên công ty

 • Đặt tên công ty: tên công ty gồm 2 phần
  • Loại hình công ty: tên loại hình công ty được viết là: “Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn” hoặc “Công Ty TNHH” đối với Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn. “Công Ty Cổ Phần” hoặc “Công ty CP” đối với Công Ty Cổ Phần. “Công ty Hợp Danh” hoặc ‘Công Ty HD” đối với Công Ty Hợp Danh. “Doanh Nghiệp Tư Nhân” hoặc “DNTN” đối với Doanh Nghiệp Tư Nhân
  • Tên riêng: được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu
 • Tên công ty phải đặt tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty
 • Tên công ty phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do công ty phát hành
 • Điều cấm trong đặt tên
  • Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của công ty đã được đăng ký trước đó
  • Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức chính trị-xã hội-nghề nghiệp để làm toàn bộ hay 1 phần tên riêng của công ty, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó
  • Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

 • Doanh nghiệp được tự do kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm
 • Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện luật định trước khi bắt đầu hoạt động
 • Đối với ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định, công ty cần đáp ứng số vốn tối thiểu khi đăng ký thành lập công ty
 • Ngành nghề kinh doanh hiện nay được quy định ở Quyết định 27/2018/QĐ-TTg

Lựa chọn địa chỉ công ty

 • Theo quy định của pháp luật hiện hành, chung cư và nhà tập thể không được đăng ký làm trụ sở công ty cũng như chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty
 • Để đảm bảo hoạt động kinh doanh, khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty, Khách hàng nên ký Hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho 2 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước của The Smile

Hiện nay, chi phí dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Phước được chúng tôi tư vấn ngay sau khi nhận được thông tin của khách. Nếu muốn báo giá kỹ hơn, vui lòng liên hệ ngay số hotline 1900 8888 72 hoặc Zalo 0918 020 040 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Vì sao nói The Smile là nơi nên “chọn mặt gửi vàng”

Sở dĩ nói dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Phước của chúng tôi là nơi chọn mặt gửi vàng bởi vì: 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Thành lập doanh nghiệp, The Smile tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng, không chỉ giúp khách hàng hoàn thành mọi thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả mà còn tư vấn những điểm mấu chốt về công tác thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm … để Khách hàng nắm rõ bức tranh vận hành tổng quan, hỗ trợ sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại The Smile, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích sau:

 • Miễn phí tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý 
 • Miễn phí công chứng giấy tờ
 • Doanh nghiệp được bàn giao giấy phép tận nơi mà không tốn bất kỳ chi phí nào
 • Doanh nghiệp được tư vấn các vấn đề về pháp lý, thuế, kế toán thuế

Xem thêm về: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Hồ Sơ Năng Lực Của The Smile

The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm (thành lập 06/07/2007) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán – kê khai thuế, có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh nhanh chóng uy tín, cùng với dịch vụ kế toán cho hơn 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm). Ngoài ra nhiều cá nhân, cửa hàng cũng đã sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói và kế toán cho hộ kinh doanh của chúng tôi.

Xem Thêm: Hồ sơ năng lực và giải thưởng của The Smile

Khách hàng đã thành công với The Smile

1. Khách hàng: Prosound Center Vietnam 

Prosound Center Vietnam, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hợp tác chặt chẽ với The Smile – công ty kế toán thuế uy tín, Prosound Center Vietnam đã trải qua những chặng đường thuế vụ phức tạp và luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ The Smile.

2.  Khách hàng:  Powerland Vietnam

Powerland Vietnam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị điện tử tại Việt Nam. Đã có một chặng đường đầy thách thức và thành công kéo dài đến 12 năm hợp tác đáng kể giữa Powerland Vietnam và The Smile – một đối tác kế toán đáng tin cậy cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

3. Khách hàng: Appvity

Appvity, một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng tại Việt Nam. Trải qua 5 năm sử dụng dịch vụ kế toán của The Smile, Appvity đã xây dựng một mối quan hệ đồng hành đáng tin cậy và an tâm.

>>> Xem thêm: Khách hàng đã thành công cùng The Smile

Liên hệ The Smile ngay!

Email: admin@thesmile.vn
Điện thoại: 1900 8888 72
Zalo: 0918 020 040

Văn phòng 1: LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng 2: 27 (R4-83) Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Văn phòng 3: 106/19B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới thủ tục khi mở công ty tại Bình Phước. 

Thủ tục đăng ký doanh nghiệp, mở công ty tại Bình Phước có phức tạp không?

Sau khi hoàn tất chuẩn bị các thông tin cần thiết, chủ doanh nghiệp cần thực hiện việc soạn thảo hồ sơ để đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước. Nội dung của hồ sơ sẽ phụ thuộc vào loại hình công ty, và một số văn bản chung được yêu cầu bao gồm:

 1. Mẫu văn bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp tại Bình Phước.
 2. Văn bản trình bày dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
 3. Danh sách liệt kê các cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc danh sách liệt kê các thành viên công ty (đối với loại hình TNHH 2 thành viên trở lên).
 4. Nếu cổ đông hoặc thành viên là cá nhân: Bản sao hợp lệ của giấy tờ chứng thực pháp lý cá nhân của họ, đi kèm với danh sách nêu trên.
 5. Nếu cổ đông hoặc thành viên là tổ chức: Bản sao quyết định uỷ quyền của tổ chức đối với Người đại diện, giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ chứng thực cá nhân của người đó.
 6. Đối với trường hợp có sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài, cần có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 7. Tờ quyết định tham gia góp vốn nếu thành viên hoặc cổ đông là tổ chức.
 8. Các văn bản khác tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp và các trường hợp đặc biệt.

Ngoài ra, để đại diện thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Phước, khách hàng cần cung cấp văn bản ủy quyền cho Công ty The Smile. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký cho khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp cần cung cấp khi mở công ty là gì?

Khi quyết định thành lập công ty TNHH thành viên, việc cung cấp bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của các thành viên sáng lập là đủ. Ngoài ra, thông tin như tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, mức vốn đăng ký, và các thông tin liên quan khác cũng được yêu cầu. Dựa trên những thông tin này, The Smile sẽ đảm nhận vai trò tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty TNHH, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp tại Bình Phước trong quá trình này.

Đối với công ty tnhh thì quy trình đăng ký ra sao?

Quy trình đăng ký thành lập Công ty TNHH (Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thành viên) tại Việt Nam thường bao gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị thông tin
 • Soạn thảo giấy đề nghị đăng ký
 • Soạn thảo điều lệ công ty
 • Lập danh sách thành viên
 • Thu thập giấy tờ cá nhân và tổ chức
 • Làm thủ tục đăng ký
 • Kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đăng ký
 • Đăng ký thuế và mở tài khoản ngân hàng
 • Thông báo đăng ký với cơ quan quản lý khác (nếu cần)
Đăng ký tư vấn dịch vụ

Kiểm duyệt nội dung

Lê Thị Lực
Lê Thị Lực

Chị Lê Thị Lực là chuyên gia tài chính và kế toán có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Kế toán và kiểm soát nội bộ của Công ty The Smile. Với nghiệp vụ vững chắc trong lĩnh vực kế toán thuế, chị Lực đã tư vấn và thực hiện nghiệp vụ kế toán cho rất nhiều doanh nghiệp.

Linked-in
Bài viết này hữu ích cho bạn chứ? Hãy để lại đánh giá bạn nhé.
0
0 đánh giá
 • Chọn đánh giá