10+ Thương hiệu nhượng quyền giá rẻ ít vốn cho người mới bắt đầu

Các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ
10+ Thương hiệu nhượng quyền giá rẻ ít vốn cho người mới bắt đầu

Hiện nay, thị trường nhượng quyền đang bùng nổ với các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ, mở ra cơ hội khởi nghiệp cho nhà đầu tư ít vốn. Tuy nhiên, lựa chọn mô hình phù hợp giữa vô số thương hiệu là một thách thức. Cùng The Smile khám phá top các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ, sinh lời cao trong bài viết này nhé!

Tóm tắt ý chính

Các thương hiệu nhượng quyền giá rẻChi phí nhượng quyền
Trà sữa Đô Đô400 triệu đồng
Cháo dinh dưỡng Panda20 triệu đồng
Hamburger Ông Tây22 – 23 triệu đồng
Trà Tiên Hưởng80 triệu đồng/3 năm
Bánh mì chả cá Má Hải10 triệu đồng
Gà rán Five Star27 – 70 triệu đồng
Bánh mì Kebab70 – 120 triệu đồng
Trà sữa Mixue13 triệu đồng/năm
Trà bí đao An An’s Tea & Cake94 – 168 triệu đồng
Cafe milano90 – 100 triệu đồng

Nhượng quyền thương hiệu là gì? Có nên kinh doanh nhượng quyền giá rẻ?

Nhượng quyền thương hiệu là một hình thức kinh doanh đang được thịnh hành nhất hiện nay. Trong đó, bên nhượng quyền (franchisor) cho phép bên nhận quyền (franchisee) sử dụng thương hiệu, bí quyết kinh doanh, mô hình kinh doanh của mình. Bên nhận quyền sẽ phải trả phí nhượng quyền và các khoản phí khác để có thể kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bên nhượng quyền.
Kinh doanh các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc những người có ngân sách hạn hẹp. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên kinh doanh nhượng quyền giá rẻ:

 • Vốn đầu tư ban đầu thấp
 • Mô hình kinh doanh được chứng minh
 • Hỗ trợ từ bên nhượng quyền
 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Top 10 thương hiệu nhượng quyền giá rẻ ít vốn tại Việt Nam 

Với các thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện từ thương hiệu uy tín, từ đó giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng thành công. Dưới đây là danh sách các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ phù hợp với những ai mới bắt đầu khởi nghiệp.

Trà sữa Đô Đô

Trà sữa Đô Đô là một trong những thương hiệu nhượng quyền giá rẻ ít vốn được rất nhiều người quan tâm tại Việt Nam. Với mô hình kinh doanh TAKE AWAY – ĐỒNG GIÁ và sản phẩm trà sữa Mochi Nhật Bản “không đụng hàng”, Đô Đô đã thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. 

Với mức đầu tư trọn gói chỉ 400 triệu đồng, Đô Đô mang đến cơ hội khởi nghiệp dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh trà sữa. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những người mong muốn khởi nghiệp với ít vốn nhưng vẫn muốn đạt được thành công trong lĩnh vực này.

 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Cháo dinh dưỡng Panda

Panda là thương hiệu cháo dinh dưỡng có lịch sử hình thành gần chục năm trong ngành. Kể từ năm 2015 cho đến nay, Panda đang là thương hiệu nhượng quyền có hàng trăm cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam. Sản phẩm cháo tại Panda được đông đảo khách hàng yêu thích bởi độ đa dạng lên đến 18 món cháo. Đồng thời là chất lượng thực phẩm luôn được xem xét kỹ lưỡng để đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

So với các thương hiệu cháo dinh dưỡng khác, chi phí nhượng quyền của Panda chỉ có 20 triệu đồng. Chi phí này đã bao gồm cả hỗ trợ setup, tư vấn thiết kế cửa hàng, menu,… Vì vậy, đây là mô hình khá được các nhà kinh doanh trẻ chú ý và đáng để đầu tư.

 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Hamburger Ông Tây

Hamburger Ông Tây là một thương hiệu hamburger nhượng quyền nổi tiếng, thu hút sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo người tiêu dùng. Với hơn 500 đại lý trải rộng khắp 63 tỉnh thành, thương hiệu này chứng tỏ sức hút và tiềm năng kinh doanh lớn.

Hamburger Ông Tây chuyên phục vụ bữa ăn sáng với mức giá từ 18.000 đồng, và mỗi điểm bán nhượng quyền trung bình bán được từ 80 đến 150 sản phẩm mỗi buổi. Với mức đầu tư khá thấp, chỉ từ 22.000.000 – 23.000.000 đồng, bạn có thể sở hữu một điểm bán riêng của mình.

 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Trà Tiên Hưởng

Trà Tiên Hưởng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Trà Tiên Hưởng mang đến cơ hội nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn cho các đối tác. Đặc biệt là những ai đang ấp ủ dự án kinh doanh trà sữa của riêng mình.

Chỉ với mức phí 80 triệu đồng cho 3 năm, bạn đã có thể sở hữu thương hiệu trà sữa Trà Tiên Hưởng uy tín và được hỗ trợ toàn diện. Đây là mức chi phí nhượng quyền hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư.

 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Bánh mì chả cá Má Hải

Bánh mì chả cá Má Hải khởi đầu từ một chiếc xe đẩy vỉa hè vào năm 2013. Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, thương hiệu nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Má Hải đã có hơn 500 kiosk trên 37 tỉnh thành, trở thành chuỗi bánh mì chả cá hàng đầu Việt Nam.

Bánh Mì Má Hải không thu phí nhượng quyền và phí sử dụng thương hiệu. Đối tác chỉ cần đầu tư 2 khoản phí:

 • Phí set up ban đầu: 7.500.000 VNĐ (bao gồm cả phí thiết kế Kiosk và hệ thống nhận diện thương hiệu).
 • Phí đặt cọc: 2.000.000 VNĐ (hoàn trả 100% sau khi kết thúc hợp đồng).
 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Gà rán Five Star

Five Star là thương hiệu gà rán thuộc tập đoàn C.P.F, Thái Lan, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Các sản phẩm của Five Star luôn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt. Five Star cung cấp 3 mô hình nhượng quyền phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư:

 • Mô hình xe đẩy: Phù hợp với người mới bắt đầu, vốn đầu tư thấp (27 triệu đồng).
 • Mô hình Outlet: Mở rộng quy mô kinh doanh, chi phí nhượng quyền 32 triệu đồng.
 • Mô hình Shop House: Đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, chi phí nhượng quyền 70 triệu đồng.
 các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Bánh mì Kebab

Bánh mì Kebab du nhập vào Việt Nam từ năm 2006 và nhanh chóng trở thành món ăn được yêu thích. Kebab Torki là thương hiệu bánh mì Kebab tiên phong, đạt nhiều giải thưởng danh giá như “Thương hiệu bánh mì ưa thích của người tiêu dùng” và “Thương hiệu bánh mì được ưa chuộng nhất”.

Kebab Torki là thương hiệu dẫn đầu mô hình nhượng quyền bánh mì tại Việt Nam với gần 400 cửa hàng trên toàn quốc. Với tổng chi phí nhượng quyền dao động từ 70 đến 120 triệu đồng, Kebab Torki mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và hấp dẫn cho những ai đang ấp ủ dự án khởi nghiệp của riêng mình.

hợp đồng nhượng quyền

Trà sữa Mixue

Mixue là thương hiệu trà sữa nổi tiếng đến từ Đài Loan, được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đa dạng và giá cả bình dân chỉ từ 10.000 đồng. Hiện Mixue đã có hơn 8000 cửa hàng tại Việt Nam, tập trung chủ yếu ở miền Bắc, và đang tiếp tục mở rộng thị trường sang các tỉnh thành khác.

Phí nhượng quyền của Mixue là 13 triệu đồng/năm, đây là mức chi phí hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư. Khi mua nhượng quyền, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện từ Mixue về: mặt bằng, thiết kế, pha chế, thực đơn, tuyển dụng.

hợp đồng nhượng quyền

Trà bí đao An An’s Tea & Cake

An An’s Tea & Cake là một trong các thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam. Thương hiệu này chuyên cung cấp trà bí đao, nước mát và bánh. Với công thức bí truyền cùng nguyên liệu tự nhiên, An An’s Tea & Cake mang đến hương vị thanh mát, giải nhiệt, phù hợp với mọi khẩu vị. An An’s Tea & Cake cung cấp 2 mô hình nhượng quyền:

 • Mô hình xe đẩy: Chi phí 94 triệu đồng, phù hợp với những ai muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ.
 • Mô hình quầy: Chi phí 168 triệu đồng, phù hợp với những ai muốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.
các thương hiệu nhượng quyền tại việt nam

Cafe milano

Milano là thương hiệu cà phê nhượng quyền nổi tiếng tại Việt Nam, ra đời từ năm 2011 tại Sài Gòn. Milano cung cấp mô hình kinh doanh cà phê nhượng quyền đơn giản, dễ quản lý. Tổng chi phí đầu tư ban đầu khoảng 90 – 100 triệu đồng, bao gồm:

 • 10 triệu tiền bản quyền
 • 55 triệu để setup quán
 • 25 đến 35 triệu bao gồm tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân viên, nguyên vật liệu và các chi phí khác phát sinh.
các thương hiệu nhượng quyền tại việt nam

Những câu hỏi thường gặp khi kinh doanh nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền đang là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền cũng mang đến nhiều thách thức và băn khoăn cho các doanh nhân. Dưới đây là ba câu hỏi phổ biến mà những khởi nghiệp thường đặt ra khi khám phá và chuẩn bị triển khai mô hình này.

Kinh doanh nhượng quyền có gì khác biệt với kinh doanh tự do?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa kinh doanh nhượng quyền và kinh doanh tự do nằm ở sự hỗ trợ và sự đồng nhất. Khi mua nhượng quyền, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bên nhượng quyền trong nhiều khía cạnh: Vận hành, quản lý, marketing, kinh nghiệm,…

Cách để chọn một thương hiệu nhượng quyền uy tín?

Để chọn một thương hiệu nhượng quyền uy tín thì bạn cần tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các thương hiệu tiềm năng. Điều này bao gồm việc đánh giá uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực hoạt động mà bạn quan tâm.

Nếu sau khi ký hợp đồng bên được nhượng quyền đổi ý có bị gì không?

Hầu hết các hợp đồng nhượng quyền không có điều khoản cho phép bên nhận nhượng quyền (Bên nhận) rút lui sau khi ký kết. Việc đổi ý sau khi ký hợp đồng có thể dẫn đến những hậu quả như mất phí nhượng quyền, bị kiện, mất uy tín,…

Các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Thành lập công ty trọn gói nhanh chóng cùng The Smile

Khi bạn quyết định mua nhượng quyền thương hiệu và bắt đầu một doanh nghiệp mới, việc thành lập doanh nghiệp là một bước quan trọng. The Smile là một trong công ty được nhiều doanh nhân lựa chọn để hỗ trợ quá trình thành lập doanh nghiệp một cách thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ mà The Smile cung cấp và lợi ích mà chúng mang lại cho việc khởi nghiệp của bạn.

The Smile – Đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín

Công Ty Kế Toán The Smile tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế, cùng với dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, The Smile đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Đến với The Smile, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí về thủ tục, hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ, chính xác.
 • Nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng.
 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hoạt động doanh nghiệp.
Các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ

Hồ sơ năng lực của The Smile

The Smile tự hào với hồ sơ năng lực đáng kinh ngạc tích lũy được qua 16 năm hoạt động trong ngành. Công ty đã tạo danh tiếng vững chắc và thu được lòng tin từ hơn 1000 khách hàng, đặc biệt là trong việc ký hợp đồng dài hạn (trên 3 năm). The Smile cam kết bàn giao giấy phép đúng hạn và đảm bảo miễn phí tư vấn thuế, kế toán thuế cho khách hàng.

The Smile là một trong số ít đơn vị có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính và Tổng Cục Thuế công nhận, đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín trong mọi hoạt động kinh doanh. Đồng thời, công ty cũng cam kết sử dụng phần mềm kế toán Misa cho từng khách hàng, không chỉ để bảo mật dữ liệu mà còn để dễ dàng truy xuất báo cáo khi cần thiết. 

Khách hàng đã thành công khi sử dụng dịch vụ của The Smile

1. Khách hàng: Prosound Center Vietnam 

Prosound Center Vietnam, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hợp tác chặt chẽ với The Smile – công ty kế toán thuế uy tín, Prosound Center Vietnam đã trải qua những chặng đường thuế vụ phức tạp và luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ The Smile.

2.  Khách hàng:  Powerland Vietnam

Powerland Vietnam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị điện tử tại Việt Nam. Đã có một chặng đường đầy thách thức và thành công kéo dài đến 12 năm hợp tác đáng kể giữa Powerland Vietnam và The Smile – một đối tác kế toán đáng tin cậy. 

3. Khách hàng: Appvity

Appvity, một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng tại Việt Nam. Trải qua 5 năm sử dụng dịch vụ kế toán của The Smile, Appvity đã xây dựng một mối quan hệ đồng hành đáng tin cậy và an tâm.

Xem thêm: Khách hàng đã thành công cùng The Smile

Hy vọng rằng thông tin về các thương hiệu nhượng quyền giá rẻ đã giúp bạn mở rộng danh sách lựa chọn cho hành trình khởi nghiệp của mình. Hãy xem xét kỹ lưỡng, dựa trên sở thích, năng lực và nguồn vốn của bản thân để bạn lựa chọn được thương hiệu phù hợp. Đừng ngần ngại liên hệ với The Smile để được tư vấn và thành lập doanh nghiệp của bạn nhé!

>>>> Tham khảo thêm tại:

Các dịch vụ tại The Smile

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • thành lập công ty cổ phần
 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ thành lập công ty cổ phần
 • Kế toán trọn gói.
 • Rà soát sổ sách Kế toán.
 • Lao động – BHXH.

Chúng tôi cung cấp Giải pháp Kế toán – Thuế toàn diện, kiểm soát rủi ro để doanh nghiệp an tâm tăng trưởng. Liên hệ The Smile ngay!

Email: admin@thesmile.vn

Điện thoại: 1900 8888 72

Zalo: 0918 020 040

Văn phòng 1:

LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng 2:

27 (R4-83) Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Văn phòng 3:

106/19B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Kiểm duyệt nội dung

Lê Thị Lực
Lê Thị Lực

Chị Lê Thị Lực là chuyên gia tài chính và kế toán có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Kế toán và kiểm soát nội bộ của Công ty The Smile. Với nghiệp vụ vững chắc trong lĩnh vực kế toán thuế, chị Lực đã tư vấn và thực hiện nghiệp vụ kế toán cho rất nhiều doanh nghiệp.

Linked-in
Bài viết này hữu ích cho bạn chứ? Hãy để lại đánh giá bạn nhé.
5.0
1 đánh giá
 • Chọn đánh giá
Hoàng 10-03-2024 lúc 10:57
Tốt