Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Bến Tre giá rẻ 2024

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-ben-tre-gia-re-2024
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Bến Tre giá rẻ 2024

Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, trong vài năm gần đây, Bến Tre có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế. Theo số liệu thống kê, hiện tỉnh Bến Tre đang có hơn 568 doanh nghiệp được thành lập mới và hơn 4.915 doanh nghiệp đang hoạt động. Do cơ sở hạ tầng được nâng cao nên có khá nhiều công ty khác muốn mở thêm công ty ngoại tỉnh tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Bến Tre giá tốt thì đừng nên bỏ qua bài viết này. 

Tóm tắt ý chính

 • Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long có sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế trong những năm gần đây, nên có nhiều công ty ở nơi khác muốn thành lập công ty ngoại tỉnh tại Bến Tre.
 • Điều kiện thành lập công ty tại Bến Tre bao gồm: Chủ thể, tên công ty, trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ.
 • Thủ tục đăng ký kinh doanh tại Bến Tre gồm các bước: soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, nhận kết quả đăng ký kinh doanh. Cần lưu ý các bước để việc đăng ký được tiến hành thuận lợi.
 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp: Theo mẫu quy định tại Phụ lục I-4 của Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT.

Nội dung chính

Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bến Tre cần những điều kiện gì?

Để đăng ký thành lập công ty tại Bến Tre, quý khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện như sau: 

Điều kiện liên quan tới chủ thể

Mọi cá nhân và tổ chức đều có quyền thành lập doanh nghiệp tại Bến Tre, trừ những trường hợp sau đây, được quy định tại Khoản 2, Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020:

a) Cơ quan nhà nước và đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh với mục tiêu thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị đó;

b) Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

c) Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;

d) Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

đ) Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

e) Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trong trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan cấp giấy phép kinh doanh;

g) Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Điều kiện về tên công ty, doanh nghiệp

Việc lựa chọn tên cho doanh nghiệp là một quá trình hết sức quan trọng, vì tên gọi không chỉ là đặc điểm nhận biết độc đáo mà còn phản ánh bản chất và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp có thể là một phương tiện hiệu quả để truyền đạt thông điệp và thu hút sự chú ý của đối tác và khách hàng.

Tuy nhiên, quá trình đặt tên doanh nghiệp phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật doanh nghiệp. Cụ thể, tên tiếng Việt của doanh nghiệp phải bao gồm hai thành phần chính theo thứ tự sau đây:

Loại hình doanh nghiệp: Được viết rõ, có thể là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” cho công ty trách nhiệm hữu hạn, “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” cho công ty cổ phần, “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” cho công ty hợp danh, “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” cho doanh nghiệp tư nhân trong quá trình xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tên riêng: Sử dụng chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu khi làm thủ tục đăng ký tên.

Ví dụ: Công ty TNHH Đầu tư BĐS Bến Tre

Lưu ý rằng người chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không được đăng ký tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Điều này không áp dụng đối với doanh nghiệp đã giải thể hoặc có quyết định phá sản của Tòa án có hiệu lực.

Điều kiện về trụ sở công ty

Chủ sở hữu công ty khi xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngoài việc lưu ý ngành nghề kinh doanh, cần nắm được điều kiện về trụ sở công ty. Dựa trên quy định của Điều 42 trong Luật Doanh nghiệp 2020, về trụ sở doanh nghiệp, nội dung được quy định như sau:

Trụ sở chính của doanh nghiệp phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam và được xác định theo địa giới của đơn vị hành chính. Địa chỉ này là địa điểm liên lạc chính thức của doanh nghiệp, cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về địa chỉ cụ thể, bao gồm cả số điện thoại, số fax, và thư điện tử nếu có.

Chú ý rằng theo quy định, trụ sở chính của doanh nghiệp không được đặt tại chung cư được sử dụng với mục đích dùng để ở và nhà tập thể. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết để trụ sở chính của công ty được thiết lập tại một địa điểm chuyên dành cho mục đích kinh doanh và giao tiếp chính thức.

Điều kiện về ngành nghề kinh doanh

Cả cá nhân và tổ chức đều được tự do kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề, trừ những ngành nghề bị cấm, được quy định tại Điều 6 của Luật Đầu tư 2020. Cụ thể, những ngành nghề cấm này bao gồm:

a) Kinh doanh các chất ma túy, theo quy định tại Phụ lục I của Luật Đầu tư này;

b) Kinh doanh các loại hóa chất, khoáng vật, theo quy định tại Phụ lục II của Luật Đầu tư này;

c) Kinh doanh mẫu vật các loài thực vật, động vật hoang dã có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên, theo quy định tại Phụ lục I của Công ước về buôn bán quốc tế các loài thực vật, động vật hoang dã nguy cấp; mẫu vật các loài thực vật rừng, động vật rừng, thủy sản nguy cấp, quý, hiếm thuộc Nhóm I, theo quy định tại Phụ lục III của Luật Đầu tư này;

d) Kinh doanh mại dâm;

đ) Mua, bán người, mô, xác, bộ phận cơ thể người, bào thai người;

e) Hoạt động kinh doanh liên quan đến sinh sản vô tính trên người;

g) Kinh doanh pháo nổ;

h) Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Điều kiện về vốn điều lệ

Vốn điều lệ của một công ty được định nghĩa là tổng giá trị tài sản mà các thành viên hoặc cổ đông cam kết góp để xây dựng và hoạt động của công ty. Pháp luật không quy định cụ thể mức vốn cần thiết để mở công ty, do đó, quyết định về việc có nên cam kết vốn nhiều hay ít phụ thuộc vào quyết định của chủ sở hữu công ty, thành viên và cổ đông.

Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật hiện hành, có yêu cầu về “vốn pháp định” trong một số ngành nghề có điều kiện. Vốn pháp định được hiểu là mức vốn điều lệ tối thiểu mà doanh nghiệp cần phải cam kết để thực hiện hoạt động kinh doanh. Ví dụ, để kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản tại Bến Tre, công ty phải đảm bảo có vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ đồng theo quy định của pháp luật.

Các loại hình công ty, doanh nghiệp khi đăng ký thành lập và cách lựa chọn

Nếu muốn đăng ký thành lập công ty tại Bến Tre, trước tiên, khách hàng tiến hành chọn loại hình công ty, doanh nghiệp phù hợp với mình. Hiện nay, có các loại hình công ty cho quý khách hàng lựa chọn như:

 • Công ty TNHH một thành viên.
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên.
 • Công ty hợp danh.
 • Công ty liên doanh.
 • Công ty cổ phần.

Tùy từng nhu cầu kinh doanh mà đặt tên công ty, làm thủ tục đăng ký công ty Bến Tre phù hợp. Trong trường hợp quý khách hàng đã có công ty ở tỉnh khác muốn mở rộng môi trường kinh doanh, thì quý khách hàng cần chọn loại hình doanh nghiệp nhất quán với loại hình doanh nghiệp ban đầu. 

Hồ sơ, thủ tục cần thiết để thành lập công ty tại Bến Tre

Để thành lập công ty tại Bến Tre, chủ sở hữu doanh nghiệp đó cần tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh như sau:

Tiến hành soạn thảo hồ sơ

Để tiến hành quá trình thành lập công ty, cá nhân cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp: Theo mẫu quy định tại Phụ lục I-4 của Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT.
 • Điều lệ công ty: (Trừ doanh nghiệp tư nhân).
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài: Bao gồm danh sách người đại diện được ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức (đối với công ty cổ phần).
 • Danh sách thành viên: Theo mẫu quy định tại Phụ lục I-6 của Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, và theo mẫu quy định tại Phụ lục I-9 của Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT đối với công ty hợp danh.
 • Bản sao hợp lệ của giấy tờ chứng thực cá nhân: Quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP của chủ sở hữu doanh nghiệp.
 • Văn bản ủy quyền: Cho người đại diện thực hiện thủ tục Đăng ký kinh doanh (nếu có).

Soạn thảo hồ sơ là một bước quan trọng để hoàn thành quá trình đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng. Nếu hồ sơ bị sai sót hoặc thiếu thông tin, sẽ dẫn đến việc phải điều chỉnh và bổ sung, làm chậm quá trình đăng ký.

Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua cổng thông tin quốc gia

Trong thực tế, nhiều nơi vẫn có thể tiếp nhận hồ sơ giấy trực tiếp. Tuy nhiên, việc này có thể gây mất thời gian và khó khăn trong việc kiểm tra và đánh giá. Nộp hồ sơ qua Cổng Thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp là cần thiết, thuận tiện để chuyên viên có thể đánh giá hồ sơ một cách chính xác và thông báo cho người làm thủ tục.

Các bước nộp hồ sơ kê khai trực tuyến qua Cổng Thông tin đã được hướng dẫn chi tiết.

Nhận kết quả đăng ký kinh doanh chi nhánh Bến Tre qua mạng

Sau thời gian 03 ngày làm việc, Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bến Tre sẽ phản hồi thông báo về việc kê khai đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ hợp lệ sẽ nhận được Email Thông báo hợp lệ.

Nếu hồ sơ còn thiếu sót, cần sửa đổi bổ sung, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ yêu cầu bổ sung thông tin và hướng dẫn chi tiết để doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ.

Nộp hồ sơ và nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh của công ty nhận hồ sơ

Sau khi hồ sơ hợp lệ, nộp bộ hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh (Số 6 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Bến Tre). Chuyên viên tiếp nhận sẽ xác nhận hồ sơ và hẹn ngày trả kết quả Đăng ký kinh doanh qua Giấy biên nhận.

Theo đúng hẹn, mang theo Giấy biên nhận, bạn có thể nhận kết quả, tức là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đến đây, thủ tục cơ bản đã hoàn tất. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần thực hiện khắc dấu, đăng ký mẫu dấu để hoàn tất các bước chuẩn bị cho việc kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp cần gắn biển, đăng ký tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, hóa đơn tuân thủ pháp luật của công ty để kinh doanh một cách thuận lợi.

Thành lập công ty tại Bến Tre giá rẻ nhanh chóng cùng The Smile

Nếu quý khách hàng không có đủ thời gian để tự đi đăng ký thành lập công ty tại Bến Tre thì có thể liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp The Smile hỗ trợ. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói với quy trình rõ ràng, chi phí minh bạch và tối ưu, giúp quý khách hàng đăng ký kinh doanh tại Bến Tre thuận lợi hơn. 

Đến với The Smile, quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn lựa chọn loại hình công ty thành lập. Đồng thời, tư vấn thủ tục hồ sơ để đăng ký kinh doanh. Chúng tôi còn miễn phí các thủ tục nhỏ trong quá trình tư vấn chi tiết hồ sơ giúp cho quý khách hàng mở công ty tại Bến Tre trong thời gian nhanh chóng nhất.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, làm việc với nhiều cơ quan thuế trong tỉnh và ngoại tỉnh, The Smile sẽ có giải pháp giúp quá trình thành lập doanh nghiệp tại Bến Tre dễ dàng hơn. Chủ sở hữu công ty khi sử dụng dịch vụ mở công ty của The Smile, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp, quy trình thành lập công ty chi tiết từ A – Z. Do đó, với các chủ doanh nghiệp đầu tư nếu ở Bến Tre hay bất cứ đâu đều có thể thành lập công ty ở TPHCM nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật mà dịch vụ thành lập công ty The Smile đem lại

Tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng, The Smile không chỉ giúp khách hàng hoàn thành mọi thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả mà còn tư vấn những điểm mấu chốt về công tác thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm … để Khách hàng nắm rõ bức tranh vận hành tổng quan, hỗ trợ sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại The Smile, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích sau:

 • Miễn phí tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về pháp lý 
 • Miễn phí công chứng giấy tờ
 • Doanh nghiệp được bàn giao giấy phép tận nơi mà không tốn bất kỳ chi phí nào
 • Doanh nghiệp được tư vấn các vấn đề về pháp lý, thuế, kế toán thuế

Xem thêm về: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Hồ Sơ Năng Lực Của The Smile

The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm (thành lập 06/07/2007) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán – kê khai thuế, có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh nhanh chóng uy tín, cùng với dịch vụ kế toán thuế cho hơn 1000+ doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm). Ngoài ra nhiều cá nhân, cửa hàng cũng đã sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói và kế toán cho hộ kinh doanh của chúng tôi.

Xem Thêm: Hồ sơ năng lực và giải thưởng của The Smile

Quy trình cụ thể mà The Smile sẽ làm khi thành lập công ty tại tỉnh Bến Tre

Bước 1: Tư vấn thành lập công ty

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty Bến Tre để tiến hành làm hồ sơ đăng ký. Đồng thời, tư vấn pháp lý một cách chi tiết nhất để quý khách hàng nắm được quy trình thành lập chi nhánh tại Bến Tre cơ bản.

Bước 2: Soạn hồ sơ và trình ký tận nơi

1. Chỉ cần CCCD sao y không quá 3 tháng (nếu chưa chuẩn bị kịp, Khách hàng vui lòng cung cấp bản chính, The Smile sẽ hỗ trợ sao y)

2. Điền vào mẫu lấy thông tin của The Smile bao gồm: Tên, địa chỉ, ngành nghề, vốn

3. Hướng dẫn nội dung mẫu lấy thông tin:

 • Tên công ty dự kiến
  • The Smile sẽ hỗ trợ kiểm tra trùng tên
  • Đề xuất những tên không bị trùng và tên không gây nhầm lẫn trong trường hợp tên dự kiến không hợp lệ
 • Địa chỉ công ty
  • The Smile sẽ kiểm tra thông tin về địa chỉ dự kiến làm trụ sở có phù hợp với quy định hay không
 • Ngành nghề kinh doanh
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin ngành nghề của công ty, ví dụ như: dịch vụ vận tải, thiết bị y tế, xây dựng dân dụng…The Smile sẽ áp mã ngành chi tiết theo quy định của pháp luật
 • Mức vốn điều lệ
  • The Smile sẽ căn cứ vào ngành nghề kinh doanh của công ty tư vấn mức vốn phù hợp, đúng quy định
 • Bản sao chứng thực
  • Cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu sao y công chứng không quá 3 tháng
   • Của Chủ sở hữu (nếu là Công ty TNHH 1 Thành viên, Doanh nghiệp tư nhân)
   • Của tất cả các thành viên/cổ đông (nếu là Công ty TNHH 2 Thành viên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp Danh)
  • Trong trường hợp Khách hàng chưa kịp chuẩn bị, Khách hàng vui lòng cung cấp bản gốc một trong các giấy tờ trên để The Smile hỗ trợ sao y công chứng.

4. The Smile sẽ tiến hành soạn hồ sơ và liên hệ Khách hàng ký trong thời gian sớm nhất sau khi Khách hàng có nhu cầu thành lập công ty cung cấp đầy đủ những thông tin trên.

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Bến Tre

Sau khi hoàn tất các hồ sơ, thủ tục, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư Bến Tre theo địa chỉ: 

 • Trang thông tin thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bến Tre
 • Điện thoại: 0275.3822148 | Fax: 0275.3825543 | Email:skhdt@bentre.gov.vn
 • Ghi rõ nguồn “DPI BenTre” Khi phát hành lại thông tin từ Website

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng nhận GPKD, con dấu và hồ sơ nhanh chóng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói  của The Smile thường bao gồm các bước như tư vấn về loại hình công ty phù hợp, thu thập và chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ hướng dẫn Khách hàng có thể nhận được Giấy phép kinh doanh (GPKD), làm con dấu và hồ sơ nhanh chóng. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thành lập công ty.

Bước 5: Tư vấn về kế toán, thuế và các thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty

1. Đăng ký thuế ban đầu tại cơ quan thuế, gồm:

 • Đăng ký chế độ kế toán DN áp dụng
 • Đăng ký phương pháp trích khấu hao TSCĐ
 • Đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn
 • Quyết định bổ nhiệm Giám đốc
 • Quyết định bổ nhiệm Kế toán
 • Lập và nộp tờ khai Thuế môn bài
 • Nộp Thuế môn bài: năm 2022 được MIỄN

2. Tài khoản Ngân hàng

 • Mở tài khoản ngân hàng (The Smile sẽ hỗ trợ Khách hàng mở Tài khoản tận nhà với một số ngân hàng có liên kết)
 • Thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch & đầu tư

3. Chữ ký số (USB token) Viettel

 • Giá mua: 1.826.000đ (1 năm)
 • Đăng ký mua chữ ký số
 • Hướng dẫn nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn nộp thuế

4. Hóa đơn điện tử Misa (Giá mua: 1.450.000đ – 300 số) hoặc Hóa đơn điện tử Viettel (Giá mua: 644.000đ – 100 số)

 • Đăng ký mua hóa đơn điện tử
 • Cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử
 • Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử

5. Làm bảng tên công ty

6. Chi phí cho dịch vụ sau thành lập:

 • Phí đăng ký thuế ban đầu: Tổng 500.000đ
 • Phí 500.000đ sẽ được MIỄN nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán từ 06 tháng trở lên với The Smile

7. Sau đó, Khách hàng tiến hành làm sổ sách kế toán hàng tháng/quý, khai báo thuế hàng tháng/quý, làm quyết toán năm và báo cáo tài chính năm

Khách hàng đã thành công với The Smile

1. Khách hàng: Prosound Center Vietnam 

Prosound Center Vietnam, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3 năm hợp tác chặt chẽ với The Smile – công ty kế toán thuế uy tín, Prosound Center Vietnam đã trải qua những chặng đường thuế vụ phức tạp và luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ The Smile.

2.  Khách hàng:  Powerland Vietnam

Powerland Vietnam, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị điện tử tại Việt Nam. Đã có một chặng đường đầy thách thức và thành công kéo dài đến 12 năm hợp tác đáng kể giữa Powerland Vietnam và The Smile – một đối tác kế toán đáng tin cậy. 

3. Khách hàng: Appvity

Appvity, một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng tại Việt Nam. Trải qua 5 năm sử dụng dịch vụ kế toán của The Smile, Appvity đã xây dựng một mối quan hệ đồng hành đáng tin cậy và an tâm.

>>> Xem thêm: Khách hàng đã thành công cùng The Smile

Liên hệ The Smile ngay!

Email: admin@thesmile.vn
Điện thoại: 1900 8888 72
Zalo: 0918 020 040

Văn phòng 1: LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng 2: 27 (R4-83) Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Văn phòng 3: 106/19B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Câu hỏi thường gặp khi thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bến Tre

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bến Tre trọn gói?

 • Việc sử dụng dịch vụ thành lập trọn gói giúp quá trình thành lập công ty đòi hỏi nhiều công việc thủ tục và chuẩn bị tài liệu. Dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian vì mọi công việc được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Dịch vụ trọn gói thường cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh và luật pháp. Bạn có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia có kinh nghiệm.
 • Mặc dù có chi phí ban đầu khi sử dụng dịch vụ trọn gói, nhưng nó thường tiết kiệm chi phí so với việc tự làm mọi thứ, đặc biệt là khi xét đến thời gian và nguồn lực mà bạn phải đầu tư.

The Smile có hỗ trợ tư vấn miễn phí thành lập công ty tại Bến Tre miễn phí không?

Công ty dịch vụ The Smile hỗ trợ tư vấn miễn phí quy trình thành lập công ty tại Bến Tre, chỉ thu phí khi quý khách hàng ký kết hợp đồng với công ty.

Mở công ty tại Bến Tre cần những thủ tục gì?

Để mở công ty tại Bến Tre, bạn cần thực hiện một số thủ tục sau:

 • Đăng ký kinh doanh: Bạn cần đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh Bến Tre để nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Đăng ký thuế: Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn cần đăng ký mã số thuế và các vấn đề liên quan tại Cục Thuế tỉnh Bến Tre.
 • Đăng ký sử dụng con dấu: Bạn cần đăng ký con dấu tại Công an tỉnh Bến Tre.
 • Đăng ký sử dụng lao động: Nếu bạn có ý định tuyển dụng lao động, bạn cần đăng ký sử dụng lao động tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre.
 • Các thủ tục khác: Ngoài những thủ tục trên, còn có các thủ tục khác tùy thuộc vào loại hình công ty và ngành nghề kinh doanh cụ thể.

Xem thêm: Thành lập công ty nhanh nhất là trong bao lâu có giấy phép?

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Kiểm duyệt nội dung

Lê Thị Lực
Lê Thị Lực

Chị Lê Thị Lực là chuyên gia tài chính và kế toán có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng phòng Kế toán và kiểm soát nội bộ của Công ty The Smile. Với nghiệp vụ vững chắc trong lĩnh vực kế toán thuế, chị Lực đã tư vấn và thực hiện nghiệp vụ kế toán cho rất nhiều doanh nghiệp.

Linked-in
Bài viết này hữu ích cho bạn chứ? Hãy để lại đánh giá bạn nhé.
5.0
1 đánh giá
 • Chọn đánh giá
nguyễn tuấn linh 28-01-2024 lúc 14:11
Tốt