Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm kế toán Misa SME.NET 2020

Giá ưu đãi hơn khi mua tại The Smile

Misa SME.NET 2020
Lợi ích khi sử dụng Misa

Misa SME.NET 2020 là phần mềm kế toán dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ, giúp Doanh nghiệp quản trị tình hình tài chính mọi lúc, mọi nơi kể cả qua Mobile

analytics
ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ

Đáp ứng tốt mọi nghiệp vụ kế toán cho Doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất…

residential-apartments
TỰ ĐỘNG HOÁ

Tự động Kiểm tra, đối chiếu chứng từ, sổ sách nhanh chóng, tự động tổng hợp số liệu, lập BCTC chỉ sau khoảng 5 phút

CHÍNH XÁC

Giảm đến 85% thời gian, 97% sai sót so với làm kế toán theo phương pháp thông thường

ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ

Kho thông tin với hàng trăm video hướng dẫn, chia sẻ kiến thức kế toán với phần mềm MISA

CHUẨN XÁC THEO QUY ĐỊNH

Từng nghiệp vụ đều được thiết kế theo đúng thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC

QUẢN TRỊ MỌI NƠI

Cung cấp tức thời nhiều biểu đồ phân tích, hệ thống báo cáo quản trị giúp nắm bắt nhanh chóng thông tin tài chính của Doanh nghiệp.

Thông tin cần thiết

img-faq-1
FAQ

Có thể bạn cần biết

Câu trả là Có. Khi sử dụng phần mềm kế toán MISA doanh nghiệp dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần một cách nhanh chóng và đầy đủ thông tin.

Câu trả lời là Có. Vì toàn bộ dữ liệu kế toán doanh nghiệp sẽ được lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu đảm bảo tiêu chuẩn mức 3 (3rd tiers) của quốc tế về data center, đảm bảo mật đáng tin cậy đến 99,982%.

Vì phiên bản mới được nâng cấp hỗ trợ người dùng tốt hơn phiên bản cũ, có tốc độ xử lý trên phần mềm nhanh hơn, được bổ sung nhiều tính năng mới vượt trội, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ kế toán mà không lo rủi ro sai sót.

 • Thứ nhất, do đa số các đơn vị dịch vụ kế toán làm sổ sách bằng excel hay phần mềm bẻ khóa, đồng nghĩa với việc là họ không mua bản quyền chính quy, nên dữ liệu chắc chắn sẽ không được an toàn, có thể dễ dàng bị sửa xóa mà không thể truy cứu trách nhiệm. Vấn đề này sẽ trở nên nghiêm trọng trong trường hợp nhân viên kế toán phụ trách nghỉ việc hoặc đổi người khác, dữ liệu kế toán không đồng nhất, không thể hợp lý hóa sẽ dẫn đến hậu quả là các rủi ro về thuế và không dễ tìm cách khắc phục như:
  • Tăng lợi nhuận, đồng nghĩa với tăng số thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) phải nộp
  • Thuế GTGT không được kê khai khấu trừ
  • Không chủ động cân đối được số tiền thuế phải nộp hàng tháng/quý/năm
 • Vấn đề thứ hai, khi sử dụng excel dữ liệu sẽ không được quản lý tập trung nên việc tổng hợp báo cáo sẽ không thể linh hoạt, nhanh chóng và chính xác được. Hơn nữa, khi xử lý bằng excel, với số lượng lớn dữ liệu qua hàng quý, hàng năm, việc xử lý trong thời gian ngắn để đưa ra báo cáo quản trị chuyên nghiệp là công việc không hề dễ dàng, mất rất nhiều thời gian và công sức.
  Chính vì vậy, hầu hết các dịch vụ kế toán chỉ thực hiện các báo cáo thuế, báo cáo tài chính hàng năm mà không làm báo cáo quản trị, từ đó chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý sẽ gặp khó khăn trong việc nắm bắt được chi tiết tình hình kinh doanh, báo cáo lợi nhuận trên từng sản phẩm/đơn hàng/mặt hàng, báo cáo công nợ phải thu phải chi hoặc tồn kho… như vậy khó có thể tối ưu được  tình hình kinh doanh hiệu quả. Ngược lại, khi sử dụng phần mềm (có bản quyền), việc tra cứu kiểm tra và truy xuất dữ liệu có thể thực hiện dễ dàng bất cứ lúc nào, có thể tùy chỉnh mẫu báo cáo để phục vụ theo yêu cầu của nhà quản lý và đảm bảo được sự chính xác của dữ liệu.
 • Vấn đề thứ ba, các quy định và nghị định của nhà nước luôn có sự thay đổi, luôn cập nhật mới theo quý, theo năm. Thì khi sử dụng excel, phần mềm không có bản quyền, mẫu biểu sẽ không đầy đủ và không cập nhật kịp thời, kế toán viên cũng không nắm chi tiết được các thông tư nghị định mới nhất về thuế. Từ đó cũng sẽ không tận dụng được hết những chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với doanh nghiệp kịp thời, giúp doanh nghiệp giảm số thuế phải nộp hoặc tránh được các rủi ro bị phạt từ cơ quan Thuế.